TEMPERTRON เครื่องละลายน้ำแข็ง ระบบความถี่สูง สำหรับอาหารแช่แข็ง จากญี่ปุ่น

เครื่องละลายน้ำแข็ง ระบบความถี่สูง

💁  คุณมีปัญหาเหล่านี้ กับการละลายน้ำแข็งอาหารแช่แข็งหรือไม่
❌  ใช้เวลาละลายน้ำแข็งนานมาก 6-12 ชั่วโมง
❌  ปล่อยละลายตามธรรมชาติ เสี่ยงต่อการเติบโตของจุลินทรีย์
❌  ใช้น้ำฉีดละลาย เสียคุณค่าและรสชาติของอาหาร เสียค่าน้ำเพิ่ม
❌  ใช้ไมโครเวฟละลาย เสี่ยงต่อการเกิด Hot spot เสียคุณภาพอาหาร
❌  สูญเสียน้ำหนักอาหาร ไปกับ Drip Loss

⚡️ให้ TEMPERTRON ช่วยคุณละลายน้ำแข็ง ❄️

ในอาหารแช่แข็งได้เร็วขึ้น ด้วยระบบคลื่นความถี่สูง (𝙃𝙞𝙜𝙝 𝙁𝙧𝙚𝙦𝙪𝙚𝙣𝙘𝙮) โดยไม่เสียคุณค่าและรสชาติอาหาร สะอาด ปลอดภัย

🕐 ใช้เวลาละลายน้ำแข็งได้อย่างรวดเร็ว เพียง 𝟭𝟱-𝟰𝟬 นาที (ขึ้นอยู่กับชนิดและปริมาณของผลิตภัณฑ์) ละลายได้อย่างสม่ำเสมอ ควบคุมคุณภาพได้ดี ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ด้วยเมนูภาษาไทย สะดวกต่อการใช้งาน นอกจากนี้ ยังพร้อมละลายได้ในบรรจุภัณฑ์ ไม่มีการใช้น้ำ จึงประหยัดพื้นที่และค่าใช้จ่าย พื้นโรงงานจึงแห้งและสะอาด ควบคุมเพียง 𝟭-𝟮 คนเท่านั้น

<—–เลื่อนเพื่ออ่าน—-->

ละลายอาหารแช่แข็ง ด้วยระบบความถี่สูง ดีกว่ายังไง?

👉 ถึงแม้ว่าอาหารแช่แข็ง จะดูสะดวกสบายในการเก็บถนอมอาหาร แต่ในด้านนำมาประกอบอาหาร ปัญหาด่านแรกที่ต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็คือ การละลายน้ำแข็ง กว่าเนื้อสัตว์แช่แข็งทั้งล็อตจะอ่อนนุ่มลงก็ต้องใช้เวลา 5-10 ชั่วโมง เนื้อสัตว์แต่ละชนิดก็ใช้เวลาในการละลายไม่เหมือนกัน

<—–เลื่อนเพื่ออ่าน—-->

TEMPERTRON รุ่นไหน ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ

👉 การละลายอาหารแช่แข็งแบบเดิม ใช้เวลานาน และทำให้สูญเสียคุณค่าทางอาหารไปกับการละลาย เช่น การละลายแช่น้ำ ฉีดน้ำ ปล่อยให้ละลายตามอุณหภูมิปกติ หรือใช้ไมโครเวฟ จะทำยังไงให้การละลายอาหารแช่แข็งยังคงมีความสดใหม่ไม่สูญเสียคุณค่าทางอาหาร และรสสัมผัสที่ดี

ขอแนะนำเครื่องละลายน้ำแข็ง TEMPERTRON 

ระบบความถี่สูง ประหยัดเวลา มีหลายขนาดให้เลือก เพื่อให้ตอบโจทย์กำลังการผลิตและธุรกิจของคุณ
  •  𝗖𝗼𝗺𝗽𝗮𝗰𝘁 𝘀𝗶𝘇𝗲
  •  𝗠𝗲𝗱𝗶𝘂𝗺 𝘀𝗶𝘇𝗲
  •  𝗖𝗼𝗻𝘃𝗲𝘆𝗼𝘂𝗿 𝘁𝘆𝗽𝗲

คุณสมบัติ

  • ละลายไวใช้เวลาไม่นาน
  • ไม่สูญเสียคุณภาพอาหาร
  • อาหารสะอาดปลอดภัย
  • ควบคุมคุณภาพได้ดี
  • หน้าจอดิจิตอลเมนูภาษาไทย
  • เพียงเสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งาน
  • มีหลากหลายรุ่น และกำลังผลิตให้เลือก

DRIP LOSS คืออะไร

ในวงการอาหาร 💧𝗗𝗿𝗶𝗽 𝗟𝗼𝘀𝘀 หมายถึง การสูญเสียของเหลวในอาหารแช่แข็ง หากผลึกน้ำแข็งมีขนาดใหญ่สะสม อาจทำลายเซลล์อาหารได้ เมื่อนำมาละลายจะสูญเสียของเหลวมาก เกิดการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ ทำให้สูญเสียน้ำหนัก เนื้อสัมผัส รสชาติ และคุณค่าโภชนาการต่างๆไปกับน้ำ

<—–เลื่อนเพื่ออ่าน—-->

หากลูกค้าสนใจ สามารถติดต่อเราได้ที่

โทร. 02416-6347-50

FACEBOOK : Thai Vinyter

Line@: @thaivinyter

หากลูกค้าสะดวกสามารถนัดวันเวลา เข้ามาชมเครื่องและทดสอบชิ้นงานได้ที่                                บริษัท ไทยวีนีเตอร์ จำกัด                                                                                        276 278 พระราม 2 ซอย 60 แขวง แสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

FACEBOOK

LAZADA

SHOPEE

phone

02-416-6347